Hướng dẫn cách cài ghi video của camera ip wifi vào thẻ nhớ

Như những bạn đã biết camera ip wifi rất tiện lợi có thể xem trực tiếp bất cứ lúc nào, ghi lại video vào thẻ nhớ. Tiếp tục chia sẻ 3C Telecom sẽ hướng dẫn những bạn cách thiết lập những bước để lưu video đã quay vào thẻ nhớ một cách dễ dàng nhất.

Gợi ý : Lắp đặt Camera IP Wifi HD ko dây / Hướng dẫn cách cài camera ip wifi xem trên điện thoại Smartphone / Hướng dẫn cách thiết lập cài wifi cho camera ip ko dây

 • Trước tiên mở ứng dụng P2PWIFICAM và vào phần cài

Các thao tác sau khi đăng nhập phần mềm

  • Tiếp theo lựa chọn “TF Seting” có biểu tượng thẻ nhớ ở ngoại trừ trong phần cài.
  • Lúc nhấn vào sẽ hiển thị thông tin thẻ nhớ thường thì lần lần đầu chúng ta sẽ Format thẻ nhớ lựa chọn “Format TF Card
  • Sau lúc đã định dạng thẻ nhớ xong, bạn vào lại phần “TF Setting” để thiết lập việc lưu video vào thẻ nhớ. Tại đây sẽ có 2 tùy lựa chọn, bạn có thể lựa lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng của mình (tốt nhất nên lựa chọn cả).
  • 1):Format after full recording: nghĩa là thẻ nhớ cho camera sẽ tự động được xóa sạch sau lúc lưu trữ đầy. Nếu bạn ko đánh dấu vào ô này thì sau lúc thẻ nhớ lưu đầy, những video của những ngày tiếp theo sẽ ko được lưu lại, chỉ có những video đã được lưu ở những ngày trước đó.
  • 2): Fulltime recording: nghĩa là quá trình ghi vào thẻ nhớ sẽ được tự động thực hiện thường xuyên 24/24. Nếu bạn ko đánh dấu vào ô này thì nó sẽ ko lưu trữ vào thẻ nhớ, chỉ lưu trữ sau lúc bạn đánh dấu vào.
  • Như vậy là bạn đã hoàn thành việc cài thẻ nhớ. Hiện nay bạn có thể tiêu dùng ứng dụng P2PWIFICAM trên smartphone hoặc Tablet…để xem lại những video đã lưu trước đó. Quá trình ghi lại sẽ hoàn toàn tự động, sau 10 phút thì video sẽ được lưu một lần.Chọn lựa mục “Video“, sau đó lựa chọn phần “TF Card
Xem thêm :  Tải VideoViewer và hướng dẫn cài đặt VideoViewer xem Camera trên PC, Máy tính,  Laptop và MAC OS chi tiết bằng hình ảnh

Lưu ý sau khi cài đặt

=> Chọn lựa ID camera cần xem lại để xem lại những video đã được ghi lại trên thẻ nhớ. Xem khía cạnh cách xem lại camera wifi p2p kèm hình ảnh tại đây

Khi cài đặt Camera wifi YooSee, mặc định của Camera sẽ không tự ghi hình mà bạn cần phải bật chức năng ghi hình cho Camera. Làm theo các bước như sau:
Cắm thẻ nhớ vào Camera qua khe thẻ nhớ ở đằng sau Camera.

Mở phần mềm YooSee, nhấn vào mục “Settings” trên phần mềm của Camera YooSee.

Tiếp tục nhấn vào “Record Settings”.

Hướng dẫn ghi hình và xem lại video từ thẻ nhớ - Record Settings

Tại đây, quý khách sẽ thấy Camera nhận thẻ nhớ và hiển thị dung lượng thẻ nhớ (ví dụ ở đây là thẻ nhớ 16GB). Nhấn vào nút “Erase SD Card” và chọn format để định dạng làm mới thẻ nhớ.

Hướng dẫn ghi hình và xem lại video từ thẻ nhớ - Erase SD Card

Các bước cài đặt thẻ nhớ camera yoosee tiếp theo

Chương trình sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn format không. Lưu ý khi formalăpt lại thẻ nhớ, toàn bộ dữ liệu có trước đó trên thẻ nhớ sẽ bị xóa hoành toàn. Nếu bạn đồng ý, tiếp tục nhấn vào nút “OK”.

Hướng dẫn ghi hình và xem lại video từ thẻ nhớ - Format SD Card

Đợi 1 lát để camera format làm mới thẻ nhớ, sau khi format xong, quý khách bật chức năng ghi hình của Camera bằng cách click vào nút “Record Switch” cho nó chuyển sang phải và hiển thị màu xanh là OK.

Hướng dẫn ghi hình và xem lại video từ thẻ nhớ - Record Switch

Như vậy là xong bước đầu rồi nhé, bạn đã bật lên chức năng ghi hình cho Camera, Camera wifi YooSee sẽ ghi hình liên tục, sau 20 phút trên máy sẽ hiển thị file ghi hình và bây giờ bạn có thể xem được. Cơ chế ghi hình của Camera YooSee là lưu lại toàn bộ nhưng cái hay nhất ở đây là camera tự động chia video ghi hình thành từng file có thời gian khoảng 30 phút, rất hay và dễ dàng khi xem lại hoặc tìm và xem lại video tại 1 thời gian cụ thể.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách Reset camera ip wifi chi tiết bằng hình ảnh

Để xem lại video đã ghi hình, bạn thoát khỏi ứng dụng YooSee, sau đó mở lại & click vào biểu tượng như chiếc máy quay phim ( như hình bên dưới).

Hướng dẫn ghi hình và xem lại video từ thẻ nhớ - Record Play

Đợi 1 lát, bạn sẽ thấy phần mềm Camera wifi YooSee sẽ hiển thị ra cho bạn một danh sách tất cả các file đã ghi hình theo các mốc thời gian, bạn cần xem file nào thì nhấn vào file đó, đợi khoảng 5-15 giây để chương trình đồng bộ video & hiển thị video.

Như vậy là đã xong phần hướng dẫn thiết lập cài lưu trữ video đã quay của camera ip wifi vào thẻ nhớ. Chúc bạn thành công

Liên hệ tư vấn và lắp đặt

3C TELECOM – CHUYÊN THI CÔNG, BẢO TRÌ CAMERA & HỆ THỐNG MẠNG
Văn phòng: 307 Kinh Dương Vương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Hotline: 0905.777.955 – 0869.999.81,  Email: camera3c@gmail.com
Website: www.camera3c.com – www.cameraip360.com