cổng LAN Yoosee
Camera Yoosee với cổng LAN để cài đặt internet có dây

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Yoosee dễ dàng nhất

Việc đăng ký một tài khoản Yoosee là đề nghị lúc bạn chính thức sử dụng camera yoosee. Hôm nay 3C Telecom xin hướng dẫn cách đăng ký một tài khoản Yoossee trong vòng 2 phút. Để đăng ký tài khoản yoosee nhanh và chuẩn bạn cần lưu ý: kết nối smartphone đên modem wifi, tài ứng dụng yoosee về smartphone.

Những bước đăng ký tài khoản Yoosee

Sau lúc đã cài ứng dụng Yoosee thành công bạn tiến hành đăng ký tài khoản yoosee. Nên đăng ký bằng tài khoản Email cá nhân sẽ dễ dàng và phòng trường hợp Tương lai quên password cũng có thể khôi phục password tài khoản Yoosee dễ dàng dang.

Các bước cài đặt camera Yoosee trên điện thoại:

1, Cắm điện khởi động camera Yoosee

2, Tải và cài đặt App Yoosee trên điện thoại

3, Đăng ký tài khoản Yoosee để sử dụng

4, Thiết lập và cài đặt kết nối nối cho camera ip Yoosee Camera Yoosee được quản lý bằng App Cloud P2P mạnh mẽ và miễn phí trọn đời. App Camera Yoosee hỗ trợ trên hệ điều hành Android và iOS. Bạn hãy làm theo trình tự các bước bên dưới nhé

Các bước thiết lập camera Yoosee

Bước 1: Khởi động camera yoosee Cắm nguồn điện vào Camera yoosee thông qua Adaptor 5V, sau khi cắm đợi một chút Camera Yoosee tự quay quét 1 vòng để khởi động, sau đó camera phát ra các tiếng kêu “tít tít tít” đều nhau, lúc này camera đang hoạt động và trong tình trạng chờ được kết nối.

Xem thêm :  Hướng dẫn cài đặt camera ip wifi xem trên máy tính, laptop chi tiết

Nếu Camera đã từng sử dụng thì bạn phải nhấn vào nút “reset” camera bên cạnh cổng cắm mạng Lan, để xóa hết các cài đặt cũ về mặc định rồi thiết lập cài đặt mới cho nó.

Bước 2: Tải phần mềm quan sát Camera Yoosee Tải và cài đặt phần mềm camera cũng đơn giản như bất cứ phần mềm nào. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại hệ điều hành Android thì vào CHPLAY để tải ứng dụng còn bạn sử dụng hệ điều hành iOS (iPhone, iPad) thì truy cập vào App Store để tải ứng dụng. => Truy cập vào CHPLAY/APP STORE tìm kiếm với từ khóa “YYP2P” hoặc “YOOSEE” rồi cài đặt như hình dưới.

camera yoosee

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Yoosee đơn theo bước 3

Bước 3: Đăng ký tài khoản Yoosee Sau khi đã tải phần mềm và cài đặt thành công bạn hãy truy cập vào phần mềm để đăng ký tài khoản Yoosee. Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì tiến hành đăng nhập vào để cài đặt camera ip wifi.

  • Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Yoosee đơn giản nhất. Việc đăng ký một tài khoản Yoosee là bắt buộc khi bạn bắt đầu sử dụng camera yoosee, xin hướng dẫn cách đăng ký một tài khoản Yoossee trong vòng 2 phút.
  • Để đăng ký tài khoản yoosee nhanh và chuẩn bạn cần lưu ý: kết nối điện thoại đên modem wifi, tải phần mềm yoosee về điện thoại. Các bước đăng ký tài khoản Yoosee Sau khi đã cài đặt phần mềm Yoosee thành công bạn tiến hành đăng ký tài khoản yoosee. Nên đăng ký bằng tài khoản Email cá nhân sẽ đơn giản và phòng trường hợp sau này quên mật khẩu cũng có thể khôi phục mật khẩu tài khoản Yoosee dễ dang.
Xem thêm :  Tải và cài đặt superlive pro cho máy tính và điện thoại

Các bước đăng ký tài khoản

1 : Mở ứng dụng Yoosee và chọn “Đăng Ký”. Xem hình dưới

hướng dẫn cài camera yoosee

2 : Điền thông tin đăng ký mới tài khoản gồm : Email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu xong bấm ĐĂNG KÝ như hình dưới

đăng ký tài khoản yoosee

. Lưu ý: Để bảo mật hơn bạn phải điền mật khẩu 6 – 30 kí tự bao gồm chữ và số. Chỉ với 2 bước đơn giản như vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản Yoosee rồi. Bây giờ hãy đăng nhập vào tài khoản để cài đặt camera.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Yoosee đơn theo bước 4

Bước 4, thao tác thêm và cài đặt kết nối Camera Yoosee cho điện thoại Ở đây nếu bạn sử dụng camera yoosee trong nhà thì có hỗ trợ thêm tính năng cài đặt trực tiếp bằng wifi còn dòng camera yoosee ngoài trời thì bạn cần cắm dây LAN để kết nối cài đặt cho camera.

– Add camera vào để cài đặt ở dầu “+” phía bên tay phải như hình dưới. Thêm camera yoosee – Tiếp theo chọn “thêm thiết bị mới”, còn nếu camera wifi của bạn đã kết nối với mạng wifi rồi thì chọn “thêm thiết bị đã kết nối mạng”. Xem hình dưới.

cài đặt camera yoosee

– Đến đây chọn “Smartlink” cài đặt kết nối camera yoosee với mạng wifi của mình.

cách cài đặt camera yoosee

– Chọn đúng mạng wifi nhà mình rồi điền mật khẩu của wifi vào ô mật khẩu như hình dưới.

cách cài đặt camera yoosee

Điền mật khẩu xong bấm “Tiếp Tục

Xem thêm :  Quên mật khẩu Yoosee, Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu camera Yoosee, tài khoản Yoosee

Các bước cài đặt tiếp theo

– Tiếp theo chúng ta chọn “Nghe thấy âm thanh nhắc nhở kết nối”.

cách cài đặt camera yoosee

Sau đó chọn tiếp tục và camera yoosee wifi bắt đầu kết nối đến Modem wifi mất khoảng 2 phút (màn hình chờ 110 giây).

cách cài đặt camera yoosee

Đến đây cũng gần xong các bước cài đặt rồi bạn chỉ cần đợi nếu kết nối thành công camera sẽ hiển thị thông báo kết nối thành công và xuất hiện hộp hội thoại để chúng ta điền thông tin như hình dưới.

cách cài đặt camera yoosee

Đặt tên cho camera Yoosee

Tên Camera : Có thể tùy chọn đặt để dễ quản lý. Mật khẩu : Mặc định là “123“ Khi điền xong thông tin bấm “Lưu” ở trên phía tay phải. Sau tất cả các bước là mình đã cài đặt kết nối thành công chiếc camera yoosee trên điện thoại rồi.

Lưu ý : Lần đầu cài đặt thành công khi bạn bấm vào quan sát camera yoosee sẽ thông báo bắt buộc bạn đổi mật khẩu để bảo mật hơn. Mật khâu từ 6 – 30 ký tự bao gồm chữ và số. Mặc định hình ảnh của camera là chế độ xem SD nếu bạn muốn xem HD thì có thể tùy chọn nhé.

Lưu ý: Để bảo mật hơn bạncamerphải điền password 6 – 30 kí tự bao gồm chữ và số.

Chỉ với 2 bước dễ dàng như vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản Yoosee rồi. Ngay bây giờ hãy đăng nhập vào tài khoản để cài camera nhé.

Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn và lắp đặt

3C TELECOM – CHUYÊN THI CÔNG, BẢO TRÌ CAMERA & HỆ THỐNG MẠNG
Văn phòng: 307 Kinh Dương Vương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Hotline: 0905.777.955 – 0869.999.81,  Email: camera3c@gmail.com
Website: www.camera3c.com – www.cameraip360.com