Hướng dẫn cách Reset camera ip wifi khía cạnh bằng hình ảnh

Reset camera ip làm gì? Tại sao cần phải Reset lại chiếc camera ip wifi? . Việc reset lại chiếc camera wifi p2p là lúc bạn quên password camera, cài mới lại chiếc camera ip , thay đổi mạng wifi, đem camera wifi p2p đi nơi khác sử dụng thì cần phải reset và cài lại chiếc camera wifi p2p… Như vậy chúng ta cần phải reset lại chiếc camera ip để nó quay về thông số kỹ thuật MẶC ĐỊNH.

Kết quả hình ảnh cho Camera ip wifi quan sát cho gia đình
Camera ip wifi guan sát ko dây

Hướng dẫn những bước reset camera ip wifi Yoosee, Siepem, P2P, Webvison…

Camera wifi p2p của những hãng sản xuất bạn có thể làm theo thao tác ở phía dưới, thường thì cách reset sẽ giống nhau bạn có thể áp dụng cho hầu hết tất cả camera wifi p2p. Bài viết này mình viết hướng dẫn thực tiễn cho dòng sản phẩm camera Siepem, Yoosee, P2P, Webvison

Bước 1, Kiểm tra nguồn điện : Phải đảm bảo chiếc camera vẫn đang được kết nối tới nguồn điện trước khí bạn thao tác reset.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách chuyển đổi mạng wifi cho camera ip wifi không dây

Bước 2, Tiến hành reset camera ip: Nút reset thường được thiết kế nằm ở dưới đít của chiếc camera ip . Thao tác reset bằng cách bạn lấy que tăm chọc vào và giữ tầm 30 giây sau đó đợi camera khởi động lại là xong. Như vậy bạn chỉ việc tiến hành cài lại camera wifi p2p là lại quan sát OK. Nếu bạn chưa biết cách cài camera ip wifi thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây:

Lời kết

Chỉ với một vài thao tác dễ dàng là bạn đã có thể tự reset và cài lại được chiếc camera ip wifi của mình mà ko cần phải gọi nhờ tới kỹ thuật… Chúc bạn thành công!

Bài viết: Hướng dẫn cách Reset camera ip wifi khía cạnh

Liên hệ tư vấn và lắp đặt

3C TELECOM – CHUYÊN THI CÔNG, BẢO TRÌ CAMERA & HỆ THỐNG MẠNG
Văn phòng: 307 Kinh Dương Vương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Hotline: 0905.777.955 – 0869.999.81,  Email: camera3c@gmail.com
Website: www.camera3c.com – www.cameraip360.com