Quên password Yoosee, Hướng dẫn cách lấy lại password camera Yoosee, tài khoản Yoosee

Trong lúc sử dụng camera ip wifi yoosee có thể bạn sẽ gặp sự cố như quên password tài khoản Yoosee, quên password camera yoosee. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn yếu tố từng bước để khôi phục lại password lúc bị mất quyền truy cập của cả tài khoản và camera.

I, Quên password tài khoản Yoosee, hướng dẫn cách khôi phục

Trường hợp quên password tài khoản Yoosee có thể là do bạn logout tài khoản hoặc mất smartphone mà vô tình ko nhớ password nữa. Để khôi phục password của tài khoản bạn có thể làm theo những bước sau:

Bước 1 : Mở ứng dụng Yoosee lên và chọn lựa “Quên password” như hình dưới

Kết quả hình ảnh cho Quên password yoosee

Bước 2 : Điền #địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản trên ứng dụng Yoosee rồi bấm tiếp tục. Xem hình phía dưới.

Bước 3 : Truy cập vào địa chỉ Email của bạn và truy cập vào đường link để Reset password. Sau lúc truy cập vào đường dẫn sẽ xuất hiện ô trống để bạn điền password mới cho tài khoản của mình xong bấm Next.

Trên là cách khôi phục password tài khoản Yoosee dễ dàng nhất còn nếu bạn ko truy cập được cả tài khoản Email mà mình đã đăng ký thì chỉ còn cách đăng ký mới tài khoản Yoosee rồi cài lại những camera wifi p2p đã sử dụng thôi ạ. Xem thêm bài viết hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Yoosee tại đây

Xem thêm :  Cài đặt Camera ip Keeper – Hướng dẫn cài đặt Camera ip wifi Keeper trên điện thoại iOS, Android

II, Quên password Camera ip Yoosee, Cách khôi phục password Camera Yoosee

CPU reset của camera có chức năng khôi phục chiếc camera trở về mặc định, thường thì những camera ip wifi thường có chíp reset ở phía dưới thân máy nhưng điều này ko phải ai cũng biết. Lúc bạn quên password của camera yoosee đang sử dụng bạn Chỉ việc #lấy que tăm chọc vào lỗ reset ở phía dưới thân máy và giữ tầm 30 giây.lắp Lúc làm xong camera yoosee sẽ khôi phục password về mặc định là “123” ngày nay bạn Chỉ việc càithao tác cài kết nối lại chiếc camera là ok rồi. Nếu bạn chưa biết cách cài thao tác cài camera yoosee hãy tham khảo bài viết hướng dẫn tại đây.

Lời kết

Bài viết là những từng trải thực tiễn lúc sử dụng camera wifi p2p, trên là những chia sẻ để bạn có thể tự khắc phục lúc quên password tài khoản yoosee hoặc quên password chiếc camera ip yoosee.

Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn và lắp đặt

3C TELECOM – CHUYÊN THI CÔNG, BẢO TRÌ CAMERA & HỆ THỐNG MẠNG
Văn phòng: 307 Kinh Dương Vương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Hotline: 0905.777.955 – 0869.999.81,  Email: camera3c@gmail.com
Website: www.camera3c.com – www.cameraip360.com