Tổng hợp hướng dẫn sử dụng camera ip wifi ko dây từ A-Z

Chiếc camera wifi p2p ko dây đã là sản phẩm rất quen thuộc với mọi gia đình. Camera wifi p2p đang là sản phẩm được sử dụng rất nhiều ở những năm mới đây bởi tính năng thông minh, sự tiện lợi và rất phù hợp với túi tiền. Hôm nay 3C Telecom xin tổng hợp những hướng dẫn lúc chính thức sử dụng camera ip wifi yếu tố, đảm bảo người ko biết về kỹ thuật cũng có thể sử dụng thành thạo chiếc camera ip wifi.

Kết quả hình ảnh cho camera yoosee
chiếc camera ip wifi yoosee ngoài trời

1, Cách thao tác cài camera ip wifi ko dây kết nối với mạng wifi

Lúc chính thức sử dụng chúng ta cần kết nối chiếc camera với mạng wifi của nhà mình. Thường thì lúc kết nối cho chiếc camera Chỉ việc thao tác trên smartphone.

Xem yếu tố bài viết hướng dẫn cài camera ip wifi ko dây bằng smartphone tại đây

Xem thêm :  Tải VideoViewer và hướng dẫn cài đặt VideoViewer xem Camera trên PC, Máy tính,  Laptop và MAC OS chi tiết bằng hình ảnh

2, Thiết lập múi giờ chính xác cho camera wifi p2p

Lúc camera ip đã hoạt động bạn xem camera thấy thời gian ko chính xác. Quý khách hàng cần thiết lập lại múi giờ theo giờ Việt Nam để lúc xem hoặc lưu lại sẽ chính xác tầm thời gian. Thiết lập bằng cách vào phần Cài thao tác cài/Time Setting . Xem yếu tố bài hướng dẫn thiết lập múi giờ tại đây .

3, Thiết lập cài báo động cho camera ip ko d

Camera ip wifi tích hợp tính năng thông minh trợ giúp báo động lúc dịch chuyển qua cuộc gọi thông qua ứng dụng quan sát camera bạn đang sử dụng. Để thiết lập báo động cho camera bạn vào Setting / Thiết lập báo động. Xem yếu tố cách cài báo động cho camera ip tại đây

4, Cài thao tác cài đổi password camera ip wifi

An toàn và bảo mật là vấn đề luôn được quan tâm lúc sử dụng camera. Lúc bạn thiết lập camera xong nên đổi password chiếc camera ngay lập tức để bảo mật hơn. Cách đổi password camera wifi p2p bạn vào Setting / Tiết lập người sử dụng . Xem yếu tố bài viết hướng dẫn thay đổi password camera ip wifi tại đây.

5, Hướng dẫn cách lưu và xem lại Video trên camera ip wifi

Để có thể xem lại những video đã lưu trước tiên bạn cần gắn thẻ nhớ vào camera ip wifi. Quý khách hàng làm thao tác như sau để camera có thể chính thức lưu lại: Gắn thẻ nhớ => Setting => Cài thao tác cài thẻ nhớ => Định dạng lại thẻ nhớ.

Lưu ý: Lần đầu gắn thẻ nhớ vào camera thường thì phải định dạng lại thì camera mới chính thức lưu vào thẻ nhớ.

Xem thêm :  5 Cách hack camera an ninh đơn giản, hiệu quả

Xem thêm bài viết hướng dẫn xem lại camera wifi p2p tại đây

Tổng kết

Trên là một bài viết tổng hợp về những bước thiết lập cũng như cách sử dụng chiếc camera ip wifi cho người mới chính thức làm quen. Bài viết hướng dẫn đầy đủ những thiết lập cơ bản của chiếc camera hi vọng thông tin trên hữu ích với bạn.

Chúc thành công và xin cảm ơn đã đọc bài viết!

Liên hệ tư vấn và lắp đặt

3C TELECOM – CHUYÊN THI CÔNG, BẢO TRÌ CAMERA & HỆ THỐNG MẠNG
Văn phòng: 307 Kinh Dương Vương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Hotline: 0905.777.955 – 0869.999.81,  Email: camera3c@gmail.com
Website: www.camera3c.com – www.cameraip360.com